SỰ THẬT VỀ NỮ HOÀNG DÂM ĐÃNG BẬC NHẤT TRUNG QUỐC


Loading!

Loading

Report

Download
Sponsored links:

Description:
Là nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc lập ra triều đại của riêng mình và để lại nhiều tranh luận về công tội giữa các nhà sử học, Võ Tắc Thiên đã tạo nên một trang lich sử “vô tiền khoáng hậu” mà cả thế giới xưa nay hiếm có.

Trong vô vàn những chuyện thị phi xoay quanh cuộc đời đầy quyền lực của vị nữ hoàng độc nhất này, người ta còn nhắc đến những cuộc tình vụng trộm và “cực kỳ dâm đãng” của Võ Tắc Thiên. Đó là cuộc tình với vị tiểu hòa thượng khi bà 14 tuổi và việc tranh giành người tình với con gái- công chúa Thái Bình.

Tag cloud: SỰ THẬT VỀ NỮ HOÀNG DÂM ĐÃNG BẬC NHẤT TRUNG QUỐC, võ tắc thiên, Tình dục, tinh duc, phòng the của vua chúa, nữ hoàng dâm đãng, công chúa đa dâm, ma nu da tinh, vo tac thien, nu hoang dam dang, vua chua, vuachua, khám phá chuyện phòng the của vua chúa, chịch, phong the cua vua chua, mây mưa, vua chich gai da man, võ mị nương, phim tinh cam trung quoc, trung quốc, Bí Ẩn Kinh Hoàng,

Sponsored links:

You may like it:
Share:

SỰ THẬT VỀ NỮ HOÀNG DÂM ĐÃNG BẬC NHẤT TRUNG QUỐC

2016-05-16 00:22 8669.9K

Là nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc lập ra triều đại của riêng mình và để lại nhiều tranh luận về công tội giữa các nhà sử học, Võ Tắc Thiên đã tạo nên một trang lich sử “vô tiền khoáng hậu” mà cả thế giới xưa nay hiếm có. Trong vô vàn những chuyện thị phi xoay quanh cuộc đời đầy quyền lực của vị nữ hoàng độc nhất này, người ta còn nhắc đến những cuộc tình vụng trộm và “cực kỳ dâm đãng” của Võ Tắc Thiên. Đó là cuộc tình với vị tiểu hòa thượng khi bà 14 tuổi và việc tranh giành người tình với con gái- công chúa Thái Bình.

Keyword: SỰ THẬT VỀ NỮ HOÀNG DÂM ĐÃNG BẬC NHẤT TRUNG QUỐC, võ tắc thiên, Tình dục, tinh duc, phòng the của vua chúa, nữ hoàng dâm đãng, công chúa đa dâm, ma nu da tinh, vo tac thien, nu hoang dam dang, vua chua, vuachua, khám phá chuyện phòng the của vua chúa, chịch, phong the cua vua chua, mây mưa, vua chich gai da man, võ mị nương, phim tinh cam trung quoc, trung quốc, Bí Ẩn Kinh Hoàng,

Danh mục Home » Science and technology Share Download

Related

Loading

Back to top

online